Hướng dẫn Thực dưỡng cơ bản 1-2

143.000đ

Bộ sách Hướng dẫn Thực dưỡng cơ bản 1-2 thuộc Hiệp hội Thực dưỡng Nhật Bản







    Bộ 2 cuốn Hướng dẫn cơ bản về Thực Dưỡng 1,2 - Tác giả: Hội thực dưỡng Nhật Bản

    Bộ sách tổng hợp bởi Hội thực dưỡng Nhật Bản từ nguồn tài liệu quý lưu trữ tại Nhật Bản. Những chỉ dẫn đơn giản, dễ hiểu dành cho những người mới bắt đầu hoặc những người gặp khó khăn trong tổng hợp tài liệu của Ohsawa; đặc biệt còn dễ tiếp cận từ trẻ nhỏ với người già bằng hình ảnh minh họa cụ thể, chi tiết.

    Nội dung đưa ra Các nguyên lý Thân thổ bất nhị - Nhất vật toàn thể - Âm dương không trừu tượng mà rõ ràng, chi tiết.Cách xác định tình trạng thể chất và giải pháp phù hợp riêng. Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm, dụng cụ trong nhà bếp bằng hình ảnh trực quan, thực tế...

Tin Tức Và Hoạt Động

Hình Ảnh Hoạt Động